Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Electrolux Tại Hà Nội | [ Giá Rẻ Nhất]

Quý khách hàng đang muốn tìm cho mình một dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux Uy tín và Chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội để có thể trợ giúp mình khắc phục dứt điểm mọi sự cố của tủ lạnh Electrolux Side by Side Inverter 4 cánh, 6 cánh. Tuy nhiên tại Hà Nội có đến hàng nghìn cơ sở sửa tủ lạnh giá rẻ tại Hà Nội. Điều này khiến bạn băn khoăn khi không biết dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux Side by Side nào là chính hãng và đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

sửa chữa tủ lạnh electrolux tại hà nội
Địa chỉ sửa tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội. Liên Hệ Ngay: 0904.55.33.22

Hướng dẫn cách sửa tủ lạnh Electrolux

Nhà bạn đang sử dụng chiếc tủ lạnh Electrolux hoạt động bình thường bỗng một ngày lại xuất hiện các dấu hiệu báo lỗi cần sửa. Thực phẩm, đồ ăn sắp xếp đầy trong tủ lạnh đang cần được bảo quản thì phải làm sao? Xem ngay hướng dẫn cách sửa tủ lạnh Electrolux khi bị lỗi nhanh chóng và hiệu quả dưới đây nhé. 

Một số sự cố thường gặp ở Tủ Lạnh Electrolux

Tủ lạnh kém lạnh

Khi gặp tình trạng này, tủ lạnh của bạn có thể đang gặp các vấn đề về hư hỏng máy tắc ẩm, bị hỏng thermic hoặc có vấn đề về hộp khí gas, bám tuyết quá nhiều trên thành tủ lạnh,…Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng kém lạnh của tủ khi người dùng đã sử dụng tủ trong một thời gian dài mà chưa bảo trì sản phẩm đúng thời điểm. 

Tủ lạnh hỏng thermic 

Cũng như các tủ lạnh khác, đây chính là một trong các lỗi tủ lạnh Electrolux thường gặp nhất. Tủ lạnh tăng cường hoạt động và dừng làm lạnh sâu không theo một quy định nào cả, thực phẩm bên trong khoang chứa không được bảo quản đúng nhiệt độ dẫn đến dễ hư hỏng do tủ không làm lạnh hiệu quả. 

tu lanh

Tủ lạnh có hiện tượng tuyết bám nhiều 

Khi thấy tuyết bám nhiều trên thành tủ lạnh làm cản trở việc trao đổi nhiệt làm lạnh, không khí qua dàn lạnh khiến tủ không làm lạnh hiệu quả. Một số hiện tượng bạn có thể thấy ngay được như: Đá bám phía bên ngoài của các vỏ nhựa ngăn đá, hoặc các chai lọ bên trong tủ; gió lạnh do quạt thổi ra không quá lạnh,…Tùy theo từng nguyên do lỗi mà sẽ có biện pháp xử lý thích hợp. Khi gặp tình trạng tủ lạnh Electrolux bị lỗi như vậy, bạn nên gọi ngay trung tâm bảo hành đến sửa chữa lỗi cho bạn. 

Lỗi tủ lạnh bị tắt âm

Nguyên nhân có thể là do trong hệ thống lạnh còn chứa hơi nước, do quá trình hút chân không không tốt nên trong hệ thống còn không khí. Khi hệ thống hoạt động lượng hơi nước này đi qua ống mao (ở đây có nhiệt độ thấp) nên hơi nước sẽ ngưng lại và đóng băng làm tắc ống mao.