Đơn vị sửa tủ lạnh side by side của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  sửa chữa tủ lạnh của hãng Mitsubishi Electric tại Hà Nội, công ty chúng tôi có đầy đủ linh kiện chính hãng Mitsubishi Electric để thay thế. Nhận sửa tủ lạnh Mitsubishi Electric tại nhà cam kết sửa dứt điểm lỗi

Dịch Vụ Sửa Chữa Tủ Lạnh Misubishi Giá Rẻ Tại Nhà

Nhận sửa tủ lạnh Mitsubishi Electric tại nhà giá rẻ.  Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa tủ lạnh tại nhà trong địa bàn khu vực HÀ NỘI, quý khách hàng có tủ lạnh Mitsubishi bị sự cố, hãy gọi ngay đến trung tâm điều hành của chúng tôi, kỹ thuật sẽ có mặt nhanh trong vòng 15 phút đặt lịch tại trung tâm.

Địa Chỉ Sửa Chữa Tủ Lạnh Mishubishi Tại Hà Nội
Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Misubishi Giá Rẻ Tại Nhà

Sửa Tủ Lạnh Misubishi Với Các Lỗi Cơ Bản Và Các Lỗi Hay Gặp Phải Nhất

Dưới đây là các lỗi mà tủ lạnh Misubishi hay mắc phải nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với trung tâm sửa tủ lạnh Misubishi side by side của chúng tôi qua Hotline: 0904.55.33.22 để được phục vụ tận tâm và chu đáo nhất.

Các Lỗi Trên Tủ Lạnh Giá Sửa Chữa
Sửa chữa Tủ lạnh Mitsubishi chạy ồn kêu to Đang Upload
Sửa chữa Tủ lạnh Mitsubishi không lấy đá ngoài Đang Upload
Sửa chữa Tủ lạnh Mitsubishi bị chảy nước Đang Upload
Sửa chữa Tủ lạnh Mitsubishi ngăn mát không lạnh Đang Upload
Sửa chữa Tủ lạnh Mitsubishi không làm đá tự động Đang Upload
Tủ lạnh Mitsubishi không lấy nước ngoài Đang Upload
Sửa chữa Tủ lạnh Mitsubishi không vào điện Đang Upload
Sửa chữa Tủ lạnh Mitsubishi không đông đá Đang Upload
Sửa chữa Tủ lạnh Mitsubishi bị hở đóng không chặt cửa Đang Upload
Sửa mã lỗi tủ lạnh Mitsubishi nội địa Đang Upload
Sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi side by side Đang Upload

5 Tác hại khi sử dụng tủ lạnh Misubishi cần tránh

Tủ lạnh hư hỏng thường có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu vẫn là do những thói quen sai lầm của người dùng. Những thói quen này không những làm cho thiết bị xuống cấp, giảm tuổi thọ mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. và hãy cùng chúng tôi đi tfm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

  • Để thức ăn nóng vào tủ lạnh : Đặt thức ăn nóng vào tủ lạnh khiến nhiệt độ bên trong tủ tăng cao, máy nén phải hoạt động nhiều hơn để cung cấp độ lạnh cho thức ăn trong tủ. Điều này khiến tủ lạnh tiêu thụ nhiều điện hơn, tăng chi phí sử dụng điện cho gia đình.
  • Để lẫn lộn thực phẩm tươi sống vào thực phẩm đã chế biến : Các loại thực phẩm như rau củ quả chưa được rửa sạch, thịt cá tươi sống chứa rất nhiều vi khuẩn, chất bẩn. Để lẫn lộn với thức ăn có thể gây ra ngộ độc thực phẩm.
  • Mở cửa tủ lạnh quá nhiều lần trong ngày : Khi bạn mở và đóng cửa tủ lạnh thường xuyên, nhiệt độ bên trong tủ tăng lên khiến máy nén phải điều chỉnh nhiệt độ liên tục để duy trì độ lạnh và độ ẩm của môi trường bên trong tủ. Càng đóng/mở cửa tủ lạnh nhiều lần, máy nén càng hoạt động với tần suất cao hơn gây hao phí điện năng.
  • Thói quen chất nhiều thực phẩm : Một số bà nội trợ có thói quen chất rất nhiều thực phẩm lên các khay kệ. Thói quen dự trữ tham lam này vừa khiến các khay kệ dễ bị hỏng vừa khiến nhiệt độ trong tủ tăng cao làm hỏng thực phẩm.
  • Không vệ sinh tủ lạnh thường xuyên : Bụi bẩn bám trên khe tủ lạnh hoặc các lỗ thoát khí sẽ làm luồng khí lạnh không thể lưu thông. Điều này sẽ phần nào ảnh hưởng đến quá trình bảo quản thức ăn.
Sửa Tủ Lạnh Misubishi Với Các Lỗi Cơ Bản Và Các Lỗi Hay Gặp Phải Nhất
5 điều cần tránh khi sử dụng tủ lạnh misubishi

Quy Trình Làm Việc Của Trung Tâm Sửa Chữa Tủ Lạnh Misubishi Tại Hà Nội

  • Thời gian bảo hành sau sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi từ 6- 12 tháng
  • Trong thời gian bảo hành thì nếu tủ lạnh của bạn gặp phải những sự cố như ban đầu thì khách hàng sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí .
  • Thủ tục bảo hành nhanh gọn, không rườm rà, quý khách chỉ cần gọi chúng tôi đọc số điện thoại và địa chỉ nhà, chúng tôi sẽ lập tức có mặt.
  • Nếu như đã hết thời gian bảo hành theo quy định thì trung tâm của chúng tôi sẽ hỗ trợ giảm giá chi phí sửa chữa tủ lạnh Side By Side
  • Bên cạnh đó thì khách hàng sẽ được giảm giá khi sử dụng dịch vụ bất kỳ tiếp theo tại trung tâm như vệ sinh tủ lạnh Mitsubishi, bơm gas tủ lạnh Mitsubishi, sửa tủ đông Mitsubishi…