hãy tới với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội là đơn vị uy quyền duy nhất tại Hà Nội về bảo hành các sản phẩm của Electrolux, chúng tôi còn sửa chữa, bảo trì, lắp đăt các sản phẩm của Electrolux . Với nhiều năm kinh nghiệm bảo hành tủ lạnh Electrolux, Trung tâm luôn luôn bảo hành uy tín cao nhất, chất lượng nhất. Hiện tại chúng tôi có 12 cở sở bảo hành rải rác trên khắp địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cân. Trung tâm luôn đảm bảo hệ thống được phục vụ khách hàng nhanh nhất bảo hành 24/7

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội là trung tâm uy tín đã được xác minh. Liên hệ ngay 0904.55.33.22 để được sử dụng dịch vụ

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bảo hành tủ lạnh uy tín ?

Những địa chỉ bảo hành tủ lạnh Electrolux tại hà nội ?

Các điều kiện bảo hành tủ lạnh tại Electrolux như thế nào ?

Mục Lục Bải Viết

Quy Định Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux

Quy Định Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux
Quy Định Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux

Một số quy định bảo hành điện lạnh, tủ lạnh electrolux  *

Bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua đối với các sản phẩm nhỏ (máy pha cà phê, máy xay sinh tố, lò nướng nhỏ, máy ép trái cây, ấm đun nước, bếp điện từ du lịch, bàn ủi, máy nước nóng trực tiếp …)

Bảo hành 24 tháng đối với các sản phẩm còn lại.

Riêng đối với máy nén của máy lạnh bảo hành 36 tháng kể từ ngày mua. Thanh nhiệt của máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp Aura bảo hành 5 năm kể từ ngày mua. Bình của máy nước nóng gián tiếp bảo hành 5 năm kể từ ngày mua.

Đối với tất cả các sản phẩm sử dụng cho công ty, công xưởng, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, trường học, bệnh viện, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán giải khát, kinh doanh các dịch vụ thẩm mỹ, dịch vụ giặt ủi, rửa xe, hoặc phục vụ cho các hoạt động kinh doanh khác ngoài mục đích phục vụ hộ gia đình, sản phẩm được bảo hành 6 tháng kể từ ngày mua.

Trong thời gian bảo hành, các hư hỏng do lỗi sản xuất dưới điều kiện sử dụng bình thường sẽ được bảo hành.

Được đổi sản phẩm mới cùng loại trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng nếu sản phẩm xảy ra sự cố kỹ thuật do lỗi sản xuất dưới điều kiện sử dụng bình thường và qua kiểm tra xác nhận của kỹ thuật viên Electrolux Việt Nam. Đối với sửa chữa các sản phẩm nhỏ (bao gồm cả lò vi sóng và máy hút bụi), Quý khách chuyển sản phẩm đến Trung tâm Bảo hành Electrolux gần nhất hoặc thanh toán phí vận chuyển nếu có yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux Side By Side Giá Rẻ Tại Nhà

Quy Định Không Được Bảo hành Tủ Lạnh Electrolux Miễn Phí

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại hà nội là trung tâm đại diện ủy quyền của hãng Electrolux. Trung tâm chúng tôi bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp chúng tôi bảo hành rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về lĩnh lực điện lạnh, Hãy liên lạc với chúng tôi với đội ngũ nhân viên tay nghề cao chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng. Chúng thông bảo một số quy định của hãng Electrolux về tủ lạnh

Quy định không được bảo hành tủ lạnh electrolux miễn phí
Quy định không được bảo hành tủ lạnh electrolux miễn phí

Các trường hợp không được bảo hành:

– Sản phẩm tủ lạnh Electrolux hỏng do lắp đặt, bảo quản, sử dụng sai mục đích hoặc không tuân theo các hướng dẫn đính kèm theo sản phẩm.

– Sản phẩm tủ lạnh Electrolux hỏng do các nguyên nhân: rủi ro về hỏa hoạn, thiên tai, hao mòn tự nhiên, môi trường không đảm bảo, do rơi, đổ.

– Sản phẩm bị hỏng do côn trùng xâm nhập (chuột, gián, kiến, mối …)

– Sản phẩm tủ lạnh Electrolux hỏng do nguồn điện không ổn định, hoặc dao động quá khả năng cho phép : 220V ± 10V.

– Sản phẩm bị mất mất hoặc hỏng các phụ kiện mang tính cơ, động học, hao mòn bằng giấy, nhựa, kim loại, cao su, than… (ví dụ: khay, giá tủ lạnh, túi bụi, than hoạt tính, bộ phận lọc các loại…) hoặc các hình thức bên ngoài như móp méo, trầy xước, ố bẩn, ố vàng, gỉ sét…

– Sản phẩm tủ lạnh Electrolux hỏng do tự ý sửa chữa, thay đổi cấu trúc sản phẩm.

– Hỏng do sử dụng máy hút bụi để hút mực in, bụi phấn bida, các loại bột, bụi từ vật liệu xây dựng (xi măng, bụi sơn nước …) tái sử dụng túi bụi, sử dụng túi bụi không phù hợp hoặc không đúng của máy, không thường xuyên vệ sinh máy.

– Trường hợp nhãn dán số sêri, số sản phẩm trên sản phẩm bị tẩy xóa hoặc tháo gỡ ra khỏi sản phẩm.

Chúng tôi bảo hành các lỗi về tủ lạnh Electrolux như sau

hãy tới với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội là đơn vị uy quyền duy nhất tại Hà Nội về bảo hành các sản phẩm của Electrolux, chúng tôi còn sửa chữa, bảo trì, lắp đăt các sản phẩm của Electrolux . Với nhiều năm kinh nghiệm bảo hành tủ lạnh Electrolux, Trung tâm luôn luôn bảo hành uy tín cao nhất, chất lượng nhất. Hiện tại chúng tôi có 12 cở sở bảo hành rải rác trên khắp địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cân.

Tủ lạnh Electrolux phát ra tiếng ồn *

Nếu tủ lạnh không được đặt trên nền vững chắc và không được lắp đặt đúng thì khi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn. Vì thế bạn cần kiểm tra kĩ vấn đề này. Ngoài ra, hãy xem liệu có vật gì đụng vào tủ lạnh hay không?

Nếu tiếng ồn vẫn tiếp tục lớn hơn, nguyên nhân có thể liên quan đến quạt dàn ngưng hoặc quạt bay hơi hư hại. Đây là lúc bạn cần gọi cho thợ sửa chữa đến nhà.

Hệ thống lạnh Electrolux không hoạt động đúng *

Để thực phẩm nóng bên trong tủ lạnh cũng nguyên nhân khiến cho hệ thống lạnh không hoạt động đúng.

Trước tiên cần kiểm tra bộ điều khiển nhiệt độ tủ lạnh đã ở đúng vị trí chưa? Hệ thống lạnh không hoạt động đúng cũng có thể do tủ lạnh đang phải hoạt động quá tải. Không nên làm lạnh những vật phẩm không cần thiết hay đồ khó hư như: bí ngô, hành tây, tỏi, khoai tây, nó sẽ làm cho tủ lạnh phải làm việc quá tải và lãng phí nơi chứa không cần thiết.

Ngoài ra bạn hãy kiểm tra xem tủ lạnh có để trực tiếp dưới ánh nắng hay nguồn nhiệt hay không? Cửa tủ lạnh đã đóng kín hoàn toàn chưa? Tủ lạnh có bị đóng mở quá nhiều hay không?

Hơi nước tạo thành bên trong và bên ngoài vỏ tủ lạnh Electrolux  *

Nếu xuất hiện nơi ngưng tụ bên trong, cần kiểm tra xem cửa tủ có đóng kín hoàn toàn hay không? Tủ lạnh có mở thường xuyên hay để mở quá lâu không? Có quá nhiều thực phẩm nóng bên trong tủ lạnh hay không?

Sự ngưng tụ hơi nước có thể xuất hiện bên trên bề mặt vỏ tủ lạnh khi độ ẩm cao vào mùa mưa hay việc không khí không tốt.

Nếu kiểm tra không có dấu hiệu nghi ngờ nào thì bạn hãy gọi dịch vụ sửa chữa để khắc phục sự cố.

Đèn sáng nhưng tủ lạnh Electrolux không chạy *

Công việc sửa chữa sẽ trở nên phức tạp hơn nếu đèn trong tủ vẫn sáng nhưng không chạy. Điều đầu tiên bạn cần làm khi gặp hiện tượng này là làm sạch những cuộn dây dàn ngưng ở phía sau hoặc dưới tủ lạnh . Nếu vẫn không thấy tủ lạnh hoạt động thì lúc này bạn cần phải gọi thợ bởi vì vấn đề có thể là do hỏng hóc ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ. Tất cả những lỗi đó phải để lại cho thợ xử lý.

Đèn tủ lạnh không sáng *

Nếu bạn không nhìn thấy đèn sáng và không nghe thấy âm thanh khi bạn mở tủ lạnh , hãy kiểm tra các dây cắm điện của tủ xem có bị lỏng hay không. Nếu tủ lạnh vẫn không chạy sau khi đã cắm lại ổ điện, bạn hãy đi đến bảng điều khiển điện trong nhà kiểm tra xem cầu dao điện có bị lỏng hay không hoặc cầu chì bị cháy. Nếu đúng như vậy bạn hãy mở lại cầu dao điện hoặc thay cầu chì bị cháy. Ngoài ra cũng cần kiểm tra các dây điện để đảm bảo nguồn điện vào tủ lạnh ổn định.

Tủ lạnh Electrolux chạy liên tục không ngừng *

Một chiếc tủ lạnh chạy liên tục không nghỉ có thể là do lớp tuyết đang hình thành, vì vậy bạn sẽ cần phải xả tuyết bằng cách bỏ hết thức ăn, thực phẩm trong tủ ra và mở cánh tủ. Đây cũng là lúc bạn nên làm vệ sinh tủ lạnh.

Ngoài ra, miếng đệm không chặt ở cửa tủ lạnh cũng có thể gây ra tình trạng tủ lạnh chạy liên tục, vì vậy bạn cần thay thế một miếng đệm bít khác. Nếu các hướng dẫn trên vẫn không làm chotủ lạnh hoạt động bình thường trở lại thì bạn hãy làm sạch các cuộn dây dàn ngưng trước khi gọi thợ đến nhà.

Liên hệ với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux hà nội. *

Văn phòng giao dịch chính của trung tâm.
Địa Chỉ: 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại: 02439.99.77.33 – 0904.55.33.22
Xưởng Dịch Vụ 189 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội

Danh sách trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux
Danh sách trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux

Dưới đây là danh sách các địa chỉ Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux 

Hiện nay Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux có hơn 11 cơ sở hoạt động ở khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, các cơ sở luôn luôn đảm bảo hoạt động tốt 24-24 nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Nếu tủ lạnh nhà bạn đang gặp sự cố hãy gọi ngày cho trung tâm để được tư vấn nhanh. hỗ trợ sản phẩm và báo giá sửa chữa lắp đặt nếu tủ lạnh không còn được bảo hành.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại thanh xuân hà nội *

Địa Chỉ. 168 Kim Giang — Thanh Xuân.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Cầu Giấy Hà Nội. *

Địa Chỉ. 170 Hoàng Quốc việt – Cầu Giấy.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Gia Lâm Hà Nội. *

Địa Chỉ: 600 Ngô gia tự – Gia Lâm .

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Long Biên Hà Nội. *

Địa Chỉ: 79 Lý Nam Đế – Long Biên.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Thanh Xuân Hà Nội. *

Địa Chỉ: 559 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux  tại Ba Đình Hà Nội. *

Địa Chỉ. 189 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hai Bà Trưng Hà Nội. *

Địa Chỉ. 124 Minh Khai – Hai Bà Trưng .

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Trần Duy Hưng-Cầu Giấy Hà Nội. *

Địa Chỉ. 117 Trần Duy hưng-Cầu Giâý .

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hoàng Mai Hà Nội. *

Địa Chỉ. 1196 Giải Phóng – Hoàng Mai.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Đống Đa Hà Nội.

Địa Chỉ. 133 Thái Hà -Đống Đa.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Tây Hồ Hà Nội. *

Địa Chỉ. 88 Yên Phụ — Tây Hồ.